Mobifone luôn mang đến cho khách hàng những gì tốt nhất và không ngừng triển khai những chương trình khuyến mãi hấp dẫn thu hút khách hàng. Với mùa giải vô địch bóng đá Châu Âu 2016 đang nóng lên từng ngày và nhận được nhiều sự yêu thích từ mọi khách hàng Mobifone hân hạnh triển khai chương trình “Liên lạc quốc tế – Hòa nhịp cùng giải bóng đá vô địch Châu Âu”. Chương trình khuyến mãi Mobifone lần này nhằm mang đến cho khách hàng cơ hội được xem trực tiếp bóng đá trên khán đài trận tứ kết EURO tại Pháp cùng những chuyến du lịch Châu Âu thú vị khác.
Sôi động mùa giải EURO 2016 cùng Mobifone nhận vé xem tứ kết là chương trình dành riêng cho những thuê bao yêu thích môn thể thao vua – bóng đá đồng thời cũng dành cho những khách hàng thích du lịch khám phá vùng đất Châu Âu đầy mê hoặc. Cách thức tham gia chương trình rất đơn giản nên hãy tham gia ngay và chinh phục giải thưởng chương trình nhé!
Sôi động mùa giải EURO 2016 cùng Mobifone nhận vé xem tứ kết
Phần thưởng tham gia chương trình rất hấp dẫn bao gồm 6 giải nhất, 16 giải nhì và 13 giải ba. Dưới đây là chi tiết giá trị phần thưởng.
– 06 Giải Nhất: Chuyến du lịch Pháp và xem trận tứ kết Giải vô địch bóng đá Châu Âu năm 2016 cho 2 người trị giá 129.000.000 đồng
– 16 Giải Nhì: Chuyến du lịch Dubai – Abudhabi cho 2 người trị giá 80.000.000 đồng
– 23 Giải Ba: Chuyến du lịch Singapore dành cho 2 người trị giá 28.000.000 đồng
Chương trình khuyến mãi Mobifone “Liên lạc quốc tế – Hòa nhịp cùng giải bóng đá vô địch Châu Âu”
– Thời gian triển khai chương trình : Từ ngày 25/04/2016 đến ngày 25/05/2016
– Đối tượng được tham gia:  Thuê bao trả trước và trả sau Mobifone đang hoạt động có phát sinh cước thoại/ SMS quốc tế từ 200.000 đồng/tháng trở lên trong thời gian diễn ra chương trình
– Phạm vi áp dụng : Toàn quốc
– Cách tham gia chương trình: Khách hàng chỉ cần phát sinh cước phí gọi đi quốc tế cứ mỗi 100.000 đồng cước sẽ được nhận 1 mã dự thưởng, phát sinh càng nhiều cước gọi quốc tế càng nhận nhiều mã. Mobifone sẽ quay số trúng thưởng dựa trên những mã này và tìm ra khách hàng may mắn nhất.
Nếu bạn đam mê thể thao và cũng đam mê du lịch vừa hay khuyến mãi Mobifone liên lạc quốc tế – hòa nhịp cùng giải bóng đá vô địch Châu Âu thõa mãn hoàn toàn mong ước của bạn. Còn chần chừ gì nữa hãy nhấc điện thoại lên để gọi thoại cho người thân, bạn bè mình đang ở nước ngoài và nhận mã dự thưởng thôi!
Với những người đam mê môn bóng đá Vua không thể không cập nhật tin tức bóng đá mỗi ngày. Vì vậy khách hàng hãy đăng ký 3G Mobifone cho thuê bao của mình để được nắm bắt nhanh nhất các lịch thi đấu, tin tức bên lề giải đấu cùng những diễn biến trận đấu mới nhất mỗi ngày.
Mọi thắc mắc về chi tiết chương trình khách hàng có thể gọi tổng đài Mobifone 9090 để được tư vấn chi tiết!
Chúc các bạn may mắn được nhận các phần thưởng của chương trình sôi động mùa giải EURO 2016 cùng Mobifone nhận vé xem tứ kết!