Dịch vụ Ale Mobifone là dịch vụ cung cấp đến khách hàng các thông tin bổ ích về thể thao đặc biệt là bóng đá, giúp cho những người có niềm ham thích thể thao được đắm chìm trong không gian giải trí dành riêng cho mình. Bên cạnh việc có thể đọc tin tức mỗi ngày, khách hàng còn được xem clip, xem video, bình luận, dự đoán tỉ số sống động như ngoài đời thực.
Cách đăng ký dịch vụ Ale của Mobifone khá đơn giản khách hàng chỉ cần chọn lựa gói cước muốn sử dụng và thao tác soạn tin nhắn đăng ký. Thế giới thể thao đầy mê hoặc đang chờ bạn khám phá tại Ale Mobifone vì vậy đừng chần chừ mà hãy thao tác đăng ký theo hướng dẫn dưới đây để bước vào không gian thể thao sôi động cùng các chiến hữu.
Sống cùng thể thao với dịch vụ Ale Mobifone
Đăng ký dịch vụ Ale của Mobifone khách hàng sẽ được tận hưởng những tiện ích hấp dẫn dưới đây
– Cập nhật tin tức bóng đá, thể thao trong nước và thế giới
– Tổng hợp các tin bài hay nhất về thể thao đang được quan tâm
– Tổng hợp các bàn thắng, clip trận đấu ngay khi kết thúc
– Xem các thông tin về giải đấu, dự đoán tỉ số, ý kiến của chuyên gia
– Cười thả ga với các hình ảnh hài hước về thể thao
Cách đăng ký dịch vụ Ale của Mobifone
Để đăng ký dịch vụ Ale của Mobifone khách hàng chỉ cần soạn tin nhắn tương ứng với gói cước mà mình muốn đăng ký
Gói tổng hợp ngày: Soạn DK BD1 gửi 9169 (2.000đ/ngày)
– Gói tổng hợp tuần: Soạn DK BD7 gửi 9169 (10.000đ/ngày)
– Gói Câu Lạc Bộ: Soạn DK mã-câu-lạc-bộ gửi 9169 ( 5.000đ/ngày)
(Mã câu lạc bộ là: Manchester United: MU; Chelsea: CHE; Arsenal: ARS; Man City: MC; Liverpool: LIV; Barca: BAR; Real Madrid: RMA; Juventus: JUV; Bayern Munich: BM;  PSG: PSG.)
Khi đã đăng ký dịch vụ Ale của Mobifone thành công khách hàng chỉ cần sử dụng 3G Mobifone truy cập vào wapsite dịch vụ http://ale.vn để bắt đầu khám phá những thông tin thể thao hấp dẫn.
Các gói cước của dịch vụ Ale Mobifone có tính năng tự động gia hạn vì vậy nếu bạn không còn nhu cầu sử dụng nữ có thể hủy dịch vụ Ale Mobifone theo cú pháp HUY mã-gói gửi 9169
Nếu bạn vẫn còn thắc mắc về dịch vụ Ale của Mobifone hãy gọi ngay đến tổng đài Mobifone 9090 để được giải đáp và đăng ký sử dụng.
Chúc các bạn đăng ký dịch vụ Ale Mobifone thành công và có thời gian sử dụng dịch vụ vui vẻ!