Chương trình khuyến mãi tặng quà sinh nhật Online cho HV Kết nối dài lâu Mobifone từ ngày 10/08/2015 là một trong những chương trình thể hiện sự tri ân sâu sắc của nhà mạng đến những khách hàng đã luôn tin dùng mạng di động Mobifone trong thời gian qua.
Với hình thức tặng quà sinh nhật Online khách hàng sẽ có cơ hội chọn lựa cho mình món quà vừa ý và giá trị nhất. Các hội viên có sinh nhật từ ngày 10/08/2015 sẽ nhận được quà tặng có giá trị từ 300.000VNĐ – 1.000.000VNĐ. Chi tiết chương trình khuyến mãi cũng như cách thức nhận quà bạn có thể tham khảo tại thông tin dưới đây.
             
Sinh nhật tặng quà cho hội viên dài lâu của Mobifone
Chúc mừng sinh nhật hội viên Kết nối dài lâu Mobifone

Tặng quà sinh nhật Online cho HV Kết nối dài lâu Mobifone từ 10/08

Chương trình chúc mừng sinh nhật tặng quà Online cho HV Kết nối dài lâu của Mobifone được triển khai từ ngày 10/08/2015 trên phạm vi toàn quốc và áp dụng cho các hội viên hạng Kim Cương, Vàng, Titan. Tùy theo thứ hạng hội viên sẽ được nhận những món quà có giá trị sau:
– HV  Kim Cương: 1.000.000 VNĐ/quà tặng.
– HV Vàng:
600.000 VNĐ/quà tặng.
– HV Titan:
300.000 VNĐ/quà tặng..

Cách chọn quà online và nhận quà sinh nhật

Những hội viên có ngày sinh nhật từ 10/08/2015 sẽ được Mobifone gửi tin nhắn chúc mừng sinh nhật trong tin nhắn cho chứa mật khẩu để khách hàng truy cập chọn quà online.
Để chọn quà hội viên cần sử dụng số điện thoại và mật khẩu của mình truy cập vào trang http://cskh.mobifone.vn và chọn cho mình món quà yêu thích nhất.
Hội viên sẽ được nhận món quà mình đã chọn vào đúng ngày sinh nhật của mình vì trước sinh nhật 1 ngày Mobifone sẽ chủ động liên lạc với bạn để cập nhật địa chỉ và thời gian giao quà.
 Chúc hội vui một ngày sinh nhật tràn ngập niềm vui

Trường hợp hội viên không chọn quà tặng sinh nhật Online

Nếu hội viên không truy
cập website để chọn quà tặng online thì sẽ có ĐTV của nhà mạng Mobifone gọi ra hỗ trợ hội viên chọn quà trực tiếp qua điện thoại.
Trong trường hợp không liên lạc được
với hội viên để hỗ trợ chọn quà qua điện thoại thì nhà mạng sẽ thông qua số điểm xét hạng gần nhất
của hội viên để chọn một món quà mặc định.
Hội viên sẽ được nhận quà sinh nhật dưới hình thức cộng tiền vào tài khoản hoặc thanh toán cước phí nếu nhà mạng không liên lạc được với hội viên, không có địa chỉ, hội viên đi vắng hoặc không muốn nhận quà.
Hội viên sử dụng thuê bao trả trước sẽ được cộng tiền vào tài khoản, cộng vào ngày 3, 13 hoặc 23 của tháng.
Hội viên sử dụng thuê bao trả sau sẽ được trừ cước vào hóa đơn cước của chu kỳ gần nhất chưa chốt cước.
Hy vọng rằng món quà sinh nhật của Mobifone sẽ góp thêm niềm vui trong ngày sinh nhật của hội viên. Chúc hội viên Mobifone một ngày sinh nhật hạnh phúc!