Thông qua Internet bạn có thể lưu giữ, chia sẻ những khoảnh khắc vui vẻ trong cuộc sống của mình với mọi người chính vì lý do đó mà nhu cầu sử dụng dịch vụ Mobile Internet mỗi ngày càng tăng cao. Nhằm mang đến cho người dùng những tiện ích thích thực nhất Mobifone đã triển khai gói cước 3G ưu đãi MIU3 Mobifone, bạn có thể thỏa sức lướt net với gói MIU3 Mobifone chỉ 35k/tháng.
Bạn có tin chỉ với 35k bạn có thể thoải sức truy cập 3G Mobifone trong suốt 30 ngày mà không tốn thêm bất kỳ cước phí phát sinh nào. Với gói cước MIU3 Mobifone thì điều đó hoàn toàn có thể vì khi đăng ký gói MIU3 Mobifone bạn sẽ nhận được 600MB sử dụng trong 30 ngày và miễn phí 100% cước phí phát sinh ngoài gói. Gói MIU3 Mobifone là gói cước ưu đãi dành riêng cho khách hàng đang sử dụng sim Tây Nguyên và được ưu đãi đến 50% cước phí so với gói MIU Mobifone thông thường.
Cú pháp đăng ký gói MIU3 Mobifone 35k/tháng
Cú pháp đăng ký gói MIU3 Mobifone 35k/tháng

Cách đăng ký gói MIU3 Mobifone 35k/tháng

Phạm vi khuyến mãi gói MIU3 Mobifone: 4 tỉnh thành thuộc khu vực Tây Nguyên : Đăklăk, Đăk Nông, Gia lai, Kon Tum.
Đối tượng: Thuê bao trả trước Mobifone sử dụng Sim Tây Nguyên.
Cú pháp đăng ký:  soạn tin nhắn  ON MIU3 gửi 9084.
Giá cước/thời gian sử dụng: 35.000đ/ 30 ngày kể từ ngày đăng ký thành công gói MIU3 Mobifone.
Check in Facebook, lướt net mọi lúc, mọi nơi
Check in Facebook, lướt net mọi lúc, mọi nơi

Thỏa sức lướt net với gói MIU3 Mobifone chỉ 35k/tháng

– Cộng ngay 600MB data tốc độ cao sử dụng trong 30 ngày.
– Miễn phí cước phát sinh ngoài gói khi sử dụng hết lưu lượng data tốc độ cao.
Gói cước 3G Mobifone MIU3 giúp bạn tiết kiệm được một khoản chi phí kha khá mỗi tháng và mang đến cho bạn cơ hội lướt web, cập nhật tin tức thoải mái nhất. Bạn còn có thể tận dụng những tính năng nổi bật của mạng xã hội trong quá trình liên lạc để tiết kiệm tài khoản của mình ở mức tối đa.

Bạn đã sở hữu cho mình 1 sim Tây Nguyên chưa, nếu chưa thì hãy đến các điểm giao dịch của Mobifone để hòa mạng ngay bạn nhé. Sau khi hòa mạng bạn sẽ được hưởng ưu đãi giảm cước phí gọi tại Đaklak, Đak Nông, Gia Lai, Kon Tum còn 690đ/phút soạn ngay ON MIU3 gửi 9084 là bạn có thể trải nghiệm gói cước 3G Mobifone MIU 35k.
Chúc bạn sử dụng hiệu quả và có nhiều niềm vui khi sử dụng gói cước MIU3 Mobifone!