Khi sử dụng thuê bao Mobifone trả sau bạn sẽ không phải lo việc hết tài khoản đang trò chuyện với bạn bè hay sử dụng những dịch vụ khác của nhà mạng. Chính nhờ sự tiện ích này mà hiện nay nhiều người đang có xu hướng chuyển sang sử dụng thuê bao trả sau. Ngoài việc hòa mạng mới thuê bao trả sau, khách hàng có thể chuyển đổi từ thuê bao Mobifone trả trước sang trả sau mà không tốn cước phí.
Trong bài viết này Dichvu3GMobifone.com sẽ hướng dẫn các bạn các thủ tục chuyển đổi thuê bao trả trước sang thuê bao trả sau Mobifone. Cùng tìm hiểu những yêu cầu cũng như thông tin cần thiết khi thực hiện chuyển đổi để quá trình chuyển đổi của bạn được diễn ra nhanh nhất nhé!
Chuyển đổi thuê bao Mobifone trả trước sang trả sau

Thủ tục chuyển đổi từ thuê bao trả trước sang thuê bao trả sau Mobifone

Đối tượng chuyển đổi: Tất cả các thuê bao Mobifone trả trước đang hoạt động, thuê bao bị khóa 1 chiều, khóa 2 chiều đang trong thời gian giữ số của nhà mạng đều có thể thực hiện chuyển đổi sang thuê bao trả sau.
Thủ tục chuyển đổi từ thuê bao trả trước sang thuê bao trả sau khá đơn giản: Khách hàng chỉ cần mang theo CMND hoặc hộ chiếu đến các trung tâm giao dịch, đại lý của Mobifone nơi gần nhất để chuyển đổi. Tại đây những nhân viên chăm sóc khách hàng của trung tâm sẽ tận tình hướng dẫn và hỗ trợ bạn chuyển đổi.
Khi thực hiện chuyển đổi từ trả trước sang trả sau bạn được miễn phí cước phí hòa mạng mới và giữ lại sim.

Lưu ý:

– CMND không quá 15 năm kể từ thời điểm đăng ký.
– Hộ chiếu còn thời hạn sử dụng ít nhất là 3 tháng.
– Khi thực hiện chuyển đổi tài khoản gốc của bạn sẽ được bảo lưu (nếu còn) và tài khoản đó sẽ được dùng để thanh toán cước phí hàng tháng cho đến khi hết.
– Các tài khoản khuyến mãi, phút gọi thoại, tin nhắn, các gói cước 3G Mobifone đã đăng ký trước đó sẽ không được bảo lưu.
Chuyển đổi thành công từ thuê bao trả trước sang thuê bao trả sau quý khách hàng nên đăng ký 3G Mobifone để hạn chế việc phát sinh cước phí quá cao. Sử dụng 3g mobifone trả sau bạn sẽ có cơ hội trò chuyện, nhắn tin thoải mái, miễn phí với bạn bè, người thân thông qua các ứng dụng của Internet.
Chúc các có những trải nghiệm thú vị và sử dụng hiệu quả, tiết kiệm các dịch vụ Mobifone khi chuyển sang thuê bao trả sau!