Tốc độ của 3G Mobifone là tốc độ Mobifone quy định để khách hàng được truy cập internet.Tốc độ 3G mạng Mobifone bao gồm tốc độ tối đa và tốc độ thường. Khi khách hàng biết được tốc độ 3G của Mobifone khách hàng sẽ an tâm hơn cho quá trình sử dụng internet của mình, cũng như biết được khi nào nên dowload, upload phù hợp.
Dichvu3gmobifone.com tư vấn đến bạn thông tin chi tiết về tốc độ 3G của mạng Mobifone bạn có thể tham khảo bên dưới. Dựa trên những quy định về tốc độ này bạn sẽ thoải mái hơn, am tâm hơn đăng ký 3G Mobifone sử dụng.
    Tốc độ 3G của Mobifone là bao nhiêu?

Tốc độ của 3G Mobifone

Như đã nói ở trên, tốc độ mạng 3G Mobifone bao gồm 2 loại tốc độ tối đa và tốc độ thường. Ở mỗi mức độ khác nhau lại có những quy định khác nhau
Tốc độ tối đa của 3G Mobifone

– Tốc độ tối đa của 3G Mobifone là tốc độ cao nhất mà khách hàng có thể sử dụng để truy cập internet. Áp dụng cho tất cả các gói cước 3G của Mobifone dành cho di động và Fast Connect

– Tốc độ tối đa khi cài 3G Mobifone: 7,2Mbps/1,5 Mbps (dowload/upload).

Tốc độ thường của 3G Mobifone

– Tốc độ thường của 3G Mobifone là tốc độ truy cập internet khi khách hàng hết data của gói không giới hạn dung lượng. Áp dụng cho tất cả các gói cước 3G của Mobifone dành cho di động và Fast Connect.

– Tốc độ thường của 3G Mobifone: 32 Kbps -156 Kbps, tùy vào thời điểm và địa điểm truy cập tốc độ có thể thấp hơn.
An tâm sử dụng 3G Mobifone với tốc độ ổn định

Đặc biệt lưu ý về tốc độ 3G của Mobifone

– Tùy từng khu vực khác nhau sẽ có tốc độ 3G Mobifone chênh lệch không theo quy định. Ở những độ phủ sóng 3G dày đặc và mạnh thì bạn sẽ có tốc độ truy cập ổn định theo quy định. Ở những nơi khu vực sóng yếu có đường truyền yếu hơn sẽ có tốc độ chậm hơn.

– Tốc độ của 3G Mobifone tại những thời điểm khách hàng truy cập nhiều sẽ có thể không đảm báo đúng quy định.
Như vậy, bạn đã biết được tốc độ 3G của Mobifone hãy yên tâm sử dụng dịch vụ mạng 3G Mobifone và đăng ký các gói cước 3g phù hợp sử dụng. Hiện nay, Mobifone đang triển khai nhiều gói cước khác nhau bạn có thể chọn lựa và đăng ký theo cú pháp ON tên-gói-cước gửi 9084.