Tài khoản hết tiền là một trong những nguyên nhân dẫn đến việc gián đoạn trong quá trình liên lạc. Nhằm hỗ trợ khách hàng đang sử dụng thuê bao trả trước có thể kết nối được với người thân Mobifone đã triển khai nhiều dịch vụ hỗ trợ khách hàng khi hết tài khoản.

Hôm nay, Dichvu3GMobifone.com sẽ giúp bạn tổng hợp dịch vụ Mobifone hỗ trợ khách hàng khi hết tài khoản. Những dịch vụ này sẽ là người bạn đồng hành hữu ích nhất cho bạn khi hết tài khoản mà chưa có điều kiện nạp thẻ. Bạn nên ghi nhớ những dịch vụ này để không phải hoang mang và luôn giữ được liên lạc với người thân những khi hết tiền điện thoại.

Cú pháp yêu cầu gọi lại khi hết tài khoản

Dịch vụ yêu cầu gọi lại: Áp dụng cho cả thuê bao trả trước và trả sau. 

Mỗi tuần Mobifone sẽ hỗ trợ bạn 14 tin nhắn gửi yêu cầu gọi lại đến số thuê bao bạn muốn liên lạc. Nhà mạng miễn phí 100% cước phí dịch vụ.

Cách thức thực hiện yêu cầu gọi lại: *105*Số-điện-thoại-yêu-cầu# OK

Dịch vụ báo cuộc gọi nhỡ tự động – Buzz Me: Dịch vụ chỉ áp dụng cho thuê bao trả trước Mobifone đang hoạt động 2 chiều hoặc không bị khóa chiều gọi đi đã hết tài khoản.

Để kích hoạt dịch vụ bạn soạn DK gửi 9126. Tiếp theo bạn soạn BAT Số-điện-thoại gửi 9126 để khởi tạo cuộc gọi nhỡ đến số điện thoại muốn liên lạc.

Dịch vụ ứng tiền: Người dùng có thể ứng tiền theo 2 cách:

– Ứng tiền Mobifone qua tổng đài 900

Cách ứng tiền: Soạn UT gửi 900

Với cách này bạn sẽ ứng được 3000đ và không mất bất kỳ cước phí nào. Số tiền ứng được cộng vào tài khoản chính, bạn có thể sử dụng để liên lạc nội mạng và liên mạng.

– Ứng tiền tự động từ dịch vụ Fast Credit tổng đài 9015


Tổng đài 9015 sẽ tự động cho bạn ứng tiền trong khoảng từ 5.000đ – 50.000đ bằng cách gửi tin đến số thuê bao của bạn. Số tiền ứng được cộng vào tài khoản chính và sử dụng tùy theo mục đích của người dùng. Cước phí dịch vụ được thông báo trong nội dung tin nhắn 9015 của Mobifone.

Nhận được tin nhắn từ 9015 bạn có thể đồng ý hoặc từ chối ứng tiền, nếu:

– Đồng ý bạn soạn tin nhắn Y gửi 9015.

– Không đồng ý bạn soạn tin nhắn TC gửi 9015.

– Nếu đã từ chối dịch vụ bạn soạn tin DK gửi 9015 để đăng ký lại.

Tận dụng các tính năng của mạng xã hội để liên lạc khi hết tài khoản


Dịch vụ Mobile Internet của Mobifone

Ngoài tính năng giải trí, cập nhật tin tức… dịch vụ Mobile Internet còn là một trong những giải pháp giúp bạn liên lạc thoải mái với bạn bè người thân thông qua tính năng nghe, gọi, nhắn tin miễn phí từ các ứng dụng mạng xã hội. Bạn có thể tham khảo các gói cước 3G Mobifone trọn gói sau để đăng ký cho điện thoại của mình:

Tên gói cước
Giá cước gói
Cú pháp đăng ký qua SMS
Ưu đãi data 
Cước vượt mức
MIU
70.000đ
ON MIU gửi  9084
600MB
Miễn phí
M120
120.000đ
ON M120 gửi  9084
1,5GB
Miễn phí
BMIU
200.000đ
ON BMIU gửi 9084
3GB
Miễn phí

Những dịch vụ trên là những dịch vụ tốt nhất có thể hỗ trợ cho quá trình liên lạc của bạn những khi tài khoản hết tiền. Hãy ghi nhớ một vài dịch vụ để sử dụng những khi cần thiết bạn nhé!

Hy vọng rằng những nỗ lực của Mobifone với những dịch vụ hữu ích như thế này sẽ mang đến sự hài lòng cho khách hàng trong quá trình liên lạc cũng như sử dụng các dịch vụ khác của nhà mạng!