Vừa được cập nhật thông tin, vừa giải trí và vừa có cơ hội nhận phần thưởng lên đến hàng tỷ đồng là điều mà ai cũng thích đúng không nào? Với những chương trình khuyến mãi tỷ phú của Mobifone bạn vừa được thư giãn sau những giờ làm việc bạn vừa có cơ hội trở thành tỷ phú với các chương trình như: Tỷ phú mùa hè, Đi tìm thần tượng, Đố vui tri thức.
Khi tham gia 3 chương trình này bạn sẽ có cơ hội trở thành tỷ phú với những giải thưởng tiền mặt trị giá đến 1 tỷ đồng và 30 lượng vàng SJC 9999. Thật hấp dẫn đúng không nào?
 Tổng hợp những chương trình khuyến mãi tỷ phú của Mobifone
Cùng tìm hiểu các chương trình khuyến mãi này để có cơ hội thành tỷ phú với Mobifone bạn nhé!

Chương trình 1: Tỷ phú mùa hè

“Tỷ phú mùa hè” của Mobifone diễn ra từ 26/05/2015 đến 23/08/2015. Chương trình sẽ mang đến cho bạn những thông tin hữu ích giúp về sức khỏe để bạn có thể bảo vệ tốt sức khỏe cho mình và người thân trong thời tiết nắng nóng, tổng hợp các sự kiện nổi bật trong dịp hè và hấp dẫn nhất là cơ hội nhận các giải thưởng: giải đặc biệt là 30 lượng vàng SJC 9999, 03 giải tiền mặt 30.000.000 đồng và nhiều giải thưởng giá trị khác.

Cú pháp tham gia chương trình: GO gửi 999 (3000đ/ngày) hoặc DK gửi 9999 (6000đ/ngày) 

Bạn sẽ nhận được những ưu đãi hấp dẫn khi đăng ký chương trình:

– Thuê bao mới tham gia lần đầu được miễn phí trải nghiệm 03 ngày đầu tiên.
– Cập nhật thông tin hot từ gói “Sức khỏe” và gói “Nhịp sống” của Mobifone.

Bạn có thể tham khảo thông tin chi tiết của chương trình này tại đây:  Khuyến mãi “Tỷ phú mùa hè” Mobifone trúng 30 lượng vàng SJC 9999

Chương trình 2: Đi tìm thần tượng

“Đi tìm thần tượng” của Mobifone là chương trình liên tục cập nhật tin tức của giới Showbiz cùng với sự góp mặt của 2 ca sĩ nổi tiếng là Bảo Thy và Noo Phước Thịnh .Bạn có thể thể hiện tình cảm với thần tượng của mình qua kênh nghe,  xem, bình luận và chia sẻ các hình ảnh, MV , bài hát của họ khi truy cập trang http://mystar.vn. Vừa cập nhật được tin tức nóng hổi của Showbiz bạn vừa có cơ hội trúng thưởng đến 1 tỷ đồng tiền mặt và 90 giải thưởng hấp dẫn khác.

Chương trình diễn ra từ  ngày 19/05/2015 – chưa có thời gian kết thúc.

Cú pháp tham gia chương trình: gửi 9333 (5000đ/ngày). Hoặc soạn M BaoThy gửi 9333 (3000đ/ngày) để tham gia gói Bảo Thy.

Ưu đãi: Thuê bao mới tham gia lần đầu được miễn phí trải nghiệm 03 ngày đầu tiên.

Bạn có thể tham khảo thông tin chi tiết của chương trình này tại đây: Cơ hội trở thành tỷ phú với chương trình Đi tìm thần tượng Mobifone

Chương trình 3: Trở thành tỷ phú cùng Đố vui tri thức Mobifone

Chương trình Đố vui tri thức của Mobifone nhằm mang đến sân chơi cho bạn thể hiện sự hiểu biết của mình ở nhiều lĩnh vực như: thể thao, du lịch, công nghệ và mẹo vặt gia đình. Mobifone sẽ mang đến cho bạn nhiều kiến thức mới ở nhiều lĩnh vực và cơ hội nhận giải thưởng hấp dẫn là 1 tỷ đồng và xe Honda SH 150i

Chương trình diễn ra từ  ngày 03/06/2015 – 30/08/2015.

Cú pháp tham gia chương trình: soạn tin OK gửi 678 (cước phí 6000đ/ngày).

Ưu đãi: Thuê bao mới tham gia lần đầu được miễn phí trải nghiệm 03 ngày đầu tiên.

Bạn có thể tham khảo thông tin chi tiết của chương trình này tại đây: Trở thành tỷ phú cùng Đố vui tri thức Mobifone

Để có thể tham gia tốt các chương trình của Mobifone bạn nên cài đặt 3G Mobifone cho thiết bị di động của mình để có thể cập nhật nhanh những kiến thức mới cho chương trình mình đang tham gia. Dịch vụ 3G Mobifone sẽ là công cụ hỗ trợ đắc lực cho bạn khi bạn gặp một câu hỏi khó và còn phân vân về đáp áp khi tham gia các trò chơi của Mobifone. Hãy chọn cho mình gói cước 3G Mobifone và một chương trình khuyến mãi thích hợp nhất để có thể trở thành tỷ phú của Mobifone bạn nhé!

Chúc bạn sẽ là người may mắn nhận những giải thưởng hấp dẫn từ Mobifone!