Những ca khúc sôi động, hấp dẫn trong chương trình The Remix – Hòa âm ánh sáng và những ca khúc lãng mạn được cả thế giới yêu thích trong bộ phim Fast & Furious 7 đã có mặt tại dịch vụ nhạc chờ Funring của Mobifone.
Đây chính là cơ hội để bạn có thể thay những tiếng chuông chờ tút tút nhàm chán bằng những ca khúc sôi động, nóng bỏng hay những giai điệu ngọt ngào lãng mạn cho điện thoại của bạn. Người thân sẽ cảm nhận được tâm trạng, tình cảm và phong cách của bạn qua các bài nhạc chờ. Nhạc chờ Funring chính là sự gắn kết thay lời muốn nói của bạn với người xung quanh.
Nhạc chờ funring của mobifone
Nhanh tay đăng ký để hòa mình vào những bài hát hay nhất của The Remix và Fast & Furious 7 trên Funring Mobifone bạn nhé.
Để có tải những ca khúc yêu thích bạn cần đăng ký Funring theo cú pháp rất đơn giản:

soạn ON <dấu cách> NC gửi 9084 (12.000đồng/30ngày). Sau đó thực hiện theo các bước sau để kho nhạc chờ của bạn phong phú hơn với những giai điệu yêu thích của bạn nhé:
Bước 1:  Vào trang web https://nhacplus.vn/mobifone/ lựa chon các ca khúc trong chương trình The Remix và nhạc phim Fast & Furious 7 lấy mã số bài hát.
Bước 2:  Bạn soạn tin nhắn với nội dung CHON <dấu cách> MASOBAIHAT gửi 9224. 
Chỉ vài giây sau khi đăng  ký bạn và người thân sẽ  cảm nhận được sự tuyệt vời của thế giới âm nhạc qua các bài nhạc chờ cực hot của bạn.
Chúc bạn có những trải nghiệm tuyệt vời với dịch vụ Funring Mobifone.