Khách hàng Mobifone sẽ có cơ hội trải nghiệm nhiều nhà mạng khác nhau trên chính số thuê bao của mình vì Mobifone sẽ áp dụng hình thức chuyển mạng giữ nguyên số từ năm 2017.
Có cơ hội trải nghiệm nhiều mạng di động trên cùng một số điện thoại là điều mà hầu hết những khách hàng sử dụng điện thoại đều muốn. Điều này mang đến cho khách hàng rất nhiều tiện ích và giúp khách hàng chọn được nhà mạng theo ý của mình mà không phải chuyển đổi số điện thoại. Bộ TT & TT đã quyết định sẽ triển khai chính sách chuyển mạng giữ nguyên số từ ngày 01/01/2017 nhằm mang đến cho người dùng những lợi ích thiết thực nhất. Mobifone là một trong những nhà mạng sẵn sàng thực hiện chính sách mới này vì lợi ích của người tiêu dùng.

Xem thêm:   >>> Cước phí nghe, gọi, sms sau khi đăng ký chuyển vùng quốc tế Mobifone


                     >>> Cách đăng ký Funring Mobifone chu kỳ dài

Mobifone sẽ áp dụng hình thức chuyển mạng giữ nguyên số
Mobifone sẽ áp dụng hình thức chuyển mạng giữ nguyên số

Từ 2017 Mobifone sẽ áp dụng hình thức chuyển mạng giữ nguyên số

Trong cuộc họp được Bộ TT & TT về vấn đề triển khai chính sách chuyển mạng giữ nguyên số Mobifone đã tham gia rất nhiệt tình, được biết nhà mạng này đã có sự chuẩn bị khá chu đáo để chính sách mới này được triển khai một cách tốt nhất.
Trong cuộc họp Ông Nguyễn Đăng Nguyên – Phó Tổng giám đốc MobiFone cho biết, Mobifone đã phải nâng cấp hệ thống tổng đài, tính cước. Đến thời điểm hiện tại hệ thống của nhà mạng đã sẵn sàng kết nối theo yêu cầu của Bộ TT&TT theo đúng thời gian quy định. Hiện nay nhà mạng phải đưa ra quy trình đối soát, tính cước, giải quyết khiếu nại của khách hàng… để khi chính sách được triển khai chính thức sẽ được thuận lợi và hoàn thiện.
Người dùng sẽ luôn nhận được nhiều lợi ích thiết thực nhất
 khi thực hiện chính sách chuyển mạng giữ nguyên số

Lợi ích khi chuyển mạng giữ nguyên số

Chuyển mạng giữ nguyên số đã được thực hiện tại nhiều nước trên thế giới và trong tháng  12/2015 chính sách chuyển mạng giữ nguyên số sẽ được triển khai thí điểm trên 3 mạng ở Việt Nam. Bộ TT & TT cho biết trang thiết bị để thực hiện chính sách Chuyển mạng giữ nguyên số có thể đáp ứng cho 4 triệu thuê bao di động chuyển mạng trong 3 năm và không giới hạn số lần chuyển.
Trong thời gian sắp đến người dùng ở Việt Nam sẽ nhận được nhiều tiện ích hơn trong quá trình sử dụng mạng di động. Người dùng có thể chủ động hơn trong việc lựa chọn nhà mạng yêu thích mà không phải đổi số. Cùng chào đón chính sách mới mang đến nhiều lợi ích này bạn nhé!