Ưu đãi 50% giá trị thẻ nạp Mobifone ngày 14/10 là một trong những chương trình khuyến mãi hấp dẫn mà thuê bao trả trước có cơ hội tham gia để mang về cho mình một tài khoản thật “khủng” và thoải mái liên lạc với bạn bè người thân của mình.

Chương trình ưu đãi 50% giá trị thẻ nạp ngày 14/10 chỉ áp dụng cho những thuê bao Mobifone nhận được tin nhắn mời tham gia từ nhà mạng. Nếu bạn nằm trong số những thuê bao may mắn đó thì đừng bỏ lỡ cơ hội vàng này. Với ưu đãi này tài khoản của bạn sẽ tăng thêm đến 50% mệnh giá thẻ, thật hấp dẫn đúng không. Cùng tìm hiểu thông tin cũng như điều kiện tham gia chương trình để có cơ hội nhận ưu đãi hấp dẫn từ nhà mạng bạn nhé!

Ưu đãi 50% giá trị thẻ nạp Mobifone ngày 14/10
Mobifone khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp ngày 14/10

Ưu đãi 50% giá trị thẻ nạp Mobifone ngày 14/10

Chương trình khuyến mãi chỉ áp dụng cho những thuê bao trả trước Mobifone nhận được tin nhắn mời tham gia từ nhà mạng, để biết mình có thuộc danh sách được hưởng ưu đãi không bạn có thể soạn tin KTNT gửi 901.

Chương trình khuyến mãi được triển khai duy nhất 1 ngày 14/10/2015.

Đối tượng: Thuê bao trả trước đang sử dụng gói cước 3G Mobifone MIU90, M120, BMIU… và nhận được tin nhắn mời tham gia chương trình khuyến mãi vào ngày 14/10/2015 từ nhà mạng.

Bạn hãy đăng ký gói cước 3G Mobifone cho thuê bao của mình ngay để có cơ hội tham gia những chương trình khuyến mãi tiếp theo từ nhà mạng nhé!

Điều kiện nạp thẻ để nhận được ưu đãi: Người dùng cần nạp thẻ có mệnh giá từ 50.000đ hoặc 100.000đ trở lên. Điều kiện tham gia chương trình của mỗi thuê bao được nhà mạng đính kèm trong mỗi tin nhắn mời tham gia khuyến mãi.

Ưu đãi 50% giá trị thẻ nạp Mobifone ngày 14/10
Thỏa sức trò chuyện với ưu đãi hấp dẫn của nhà mạng

Ưu đãi hấp dẫn

– Ưu đãi 50% giá trị thẻ nạp vào TK KM2 và TK KM3 dùng để gọi thoại, nhắn tin với bạn bè, người thân nội mạng và ngoại mạng.
– Những thuê bao nhận được tin nhắn mời tham gia chương trình được nạp thẻ thoải mái vì nhà mạng  không giới hạn mệnh giá nạp và số lần nạp thẻ trong thời gian khuyến mãi.
Để có cơ hội tham gia nhiều chương trình khuyến mãi từ nhà mạng bạn nên đăng ký 3G Mobifone cho điện thoại của mình bằng cách soạn tin ON Tên-gói-cước gửi 9084. Gói cước 3G Mobifone sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời với những tiện ích cực kỳ hấp dẫn và tiết kiệm.
Để biết thêm chi tiết cũng như cước phí 3G Mobifone bạn có thể tham khảo thông tin tại Dichvu3GMobifone.com.
Hãy nhớ tham gia chương trình khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp vào ngày 14/10/2015 để có cơ hội sở hữu một tài khoản kết xù bạn nhé!