Bạn đã nạp năng lượng cho thuê bao Fast Connect của mình trong tháng 12 này chưa? Nhằm mang đến cho những thuê bao 3G của Mobifone có một tài khoản data thật dồi dào nhà mạng đã triển khai chương trình khuyến mãi hấp dẫn đó là chương trình ưu đãi data bằng 50% cho Fast Connect Mobifone ngày 10/12.

Khuyến mãi data là một trong những chương trình khuyến mãi hấp dẫn và thiết thực được nhiều khách hàng đang sử dụng thuê bao Fast Connect cho ipad, laptop… trong đợi. Thuê bao của quý khách sẽ có cơ hội sở hữu tài khoản kếch xù với ưu đãi data tương ứng với 50% giá trị thẻ nạp. Chương trình sẽ mang đến cho bạn thật nhiều data tốc độ cao miễn phí. Vậy thì bạn còn chần chừ gì nữa mà không nạp thêm năng lượng cho thuê bao của mình ngay nào!

Ưu đãi 50% Fast Connect Mobifone ngày 12/10
Khuyến mãi Fast Connect Mobifone ngày 10/12

Ưu đãi data bằng 50% cho Fast Connect Mobifone ngày 10/12

Thuê bao Fast Connect Mobifone trả trước nạp tài khoản vào ngày 10/12/2015 sẽ được ưu đãi cộng data bằng 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản thuê bao.
Nạp càng nhiều thẻ bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi data vì chương trình khuyến mãi áp dụng cho tất cả số lần nạp thẻ và tất cả các mệnh giá thẻ.
Hãy nắm bắt cơ hội này để được truy cập Internet với dung lượng 3G tốc độ cao miễn phí bạn nhé!
Khuyến mãi 3G Fast Connect Mobifone
Sở hữu tài khoản data kếch xù

  • Thời gian triển khai: Duy nhất một ngày 10/12/2015.
  • Đối tượng áp dụng: Tất cả thuê bao Fast Connect trả trước của Mobifone đều được tham gia chương trình.
  • Phạm vi triển khai: Chương trình khuyến mãi ngày 10/12/2015 được triển khai trên phạm vi toàn quốc.
Bên cạnh việc nạp thẻ trong thời gian khuyến mãi bạn nên đăng ký 3G Fast Connect Mobifone để luôn có thật nhiều dung lượng tốc độ cao, thoải mái truy cập Internet và tiết kiệm cước phí mỗi tháng cho thuê bao của mình. Có rất nhiều gói cước 3G Fast Connect với nhiều ưu đãi khác nhau đáp ứng nhu cầu sử dụng của từng đối tượng khách hàng, bạn có thể tham khảo tại Dichvu3GMobifone.com để biết thêm thông tin về những gói cước 3G của Mobifone.
Chúc bạn sẽ có một tài khoản data kếch xù khi tham gia chương trình khuyến mãi vào ngày 10/12 của Mobifone!