Bên cạnh những ưu đãi dành cho thuê bao cá nhân hòa mạng trả sau, thuê bao doanh nghiệp hòa mạng trả sau Mobifone cũng triển khai khuyến mãi dành cho thuê bao doanh nghiệp nhà nước hòa mạng trả sau Mobifone. Gói cước dành cho thuê bao doanh nghiệp nhà nước hòa mạng trả sau ưu đãi rất nhiều về gọi thoại hứa hẹn sẽ giúp khách hàng thoải mái liên lạc phục vụ cho công việc hành chính sự nghiệp của mình.
Ưu đãi Mobifone gói cước doanh nghiệp nhà nước trả sau 2016 là cơ hội cho các quý doanh nghiệp hòa mạng nhận khuyến mãi của Mobifone. Chương trình kéo dài đến tháng 12 năm 2016 vì vậy khách hàng hãy tận dụng thời gian quý báu của mình đến các cửa hàng Mobifone hòa mạng để nhận ưu đãi.
Ưu đãi Mobifone gói cước doanh nghiệp nhà nước 2016
– Khi khách hàng doanh nghiệp nhà nước hòa mạng gói cước DN HC9 sẽ nhận được những ưu đãi hấp dẫn về gọi thoại sau đây
=>>> Ưu đãi gọi nội mạng Mobifone : 150 phút
=>>> Ưu đãi gọi liên mạng: 150 phút
=>>> Giá gói : 100.000đ
=>>> Thời hạn sử dụng gói: 12 tháng
Thông tin chi tiết về khuyến mãi Mobifone gói cước doanh nghiệp trả sau 2016
– Phạm vi triển khai: Khách hàng ở khu vực 9: Cần Thơ, Bến Tre, Cà Mau, Hậu Giang, Kiên Giang, Sóc Trăng, Đồng Tháp, An Giang, Bạc Liêu, Tiền Giang, Trà Vinh, Vĩnh Long.
– Thời gian triển khai khuyến mãi gói cước: Từ 01/03/2016 đến hết 31/12/2016
– Thời gian cam kết sử dụng gói: 12 tháng kể từ ngày đăng ký.
– Những ưu đãi hấp dẫn trên của gói cước hòa mạng mới doanh nghiệp nhà nước của Mobifone sẽ giúp cho khách hàng có thể an tâm sử dụng sim Mobifone và tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp của mình.
– Bên cạnh đó để có thể thoải mái truy cập internet không phát sinh cước phí, khách hàng có thể đăng ký 3G Mobifone trọn gói. Các gói cước như MIU90, M120, BMIU90 Mobifone đều là những gói cước có dung lượng data cao và không phát sinh cước phí khách hàng có thể tham khảo để cài đặt 3G Mobifone cho thuê bao của mình.
Chúc các bạn hòa mạng mới thành công với ưu đãi Mobifone gói cước doanh nghiệp trả sau 2016!