Điện thoại là một trong những phương tiện giúp bạn có thể kết nối với người thân yêu dù rằng đang cách xa hàng ngàn cây số. Chỉ với một cuộc gọi, những khoảng cách ấy dường như tan biến, bạn sẽ lại thấy gần gũi khi nghe được giọng nói tiếng cười của người thân. Nhằm mang đến cho khách hàng cơ hội gần gũi với người thân Mobifone đã triển khai chương trình Ưu đãi gói Y5 Mobifone 5000đ với 68 phút gọi tại KV9.
Ưu đãi gói Y5 Mobifone 5000đ với 68 phút gọi được áp dụng tại các tỉnh Cần Thơ, Đồng Tháp, An Giang, Bạc Liêu, Bến Tre, Cà Mau, Hậu Giang, Kiên Giang, Sóc Trăng, Tiền Giang, Trà Vinh, Vĩnh Long.  Những thuê bao Mobifone trả trước sẽ có cơ hội trải nghiệm gói thoại cực ưu đãi với 68 phút gọi nội mạng trong 24h chỉ 5000đ.
Đăng ký gói Y5 Mobifone
Đăng ký Y5 – nhận ngay ưu đãi

Ưu đãi gói Y5 Mobifone 5000đ với 68 phút gọi tại KV9

Từ ngày 09/08/2015, khách hàng tại KV9 có thể đăng ký gói khuyến mãi Y5 bằng cách soạn tin nhắn với nội dung Y5 gửi 999.

Đối tượng áp dụng: Thuê bao Mobifone trả trước tại KV9. Để biết mình có thuộc đối tượng được đăng ký gói Y5 hay không bạn có thể soạn tin KT DSKM gửi 999 để kiểm tra.
Đăng ký gói Y5 Mobifone bạn sẽ được cộng 68 phút thoại nội mạng vào tài khoản VOICE và sử dụng trong 24h (kể từ thời điểm đăng ký thành công gói cước Y5).
Cước phí đăng ký gói Y5: 5000đ/lần đăng ký.

Gói Y5 sẽ tự động gia hạn, bạn có thể hủy gói cước bằng cách soạn tin HUY Y5 gửi 999 khi không có nhu cầu sử dụng để tránh phát sinh cước phí.
Với Y5 bạn sẽ được trải nghiệm một dịch vụ chất lượng cao với cước phí vô cùng rẻ 5000đ/ 68 phút, suy ra chỉ 83đ/phút. Hãy đăng ký Y5 khi có nhu cầu gọi thoại cho bạn bè và người thân bạn nhé!
Gọi điện thỏa sức cùng Y5 Mobifone
Y5 Mobifone – Thỏa sức gọi điện chẳng ngại cước phí
Để có thể trải nghiệm nhiều hơn các dịch vụ của Mobifone vừa tiết kiệm cước phí hàng tháng, bên cạnh việc đăng ký những gói thoại khuyến mãi bạn nên đăng ký 3G Mobifone cho điện thoại của mình và sử dụng những tính năng tiện ích từ Internet. Các tính năng từ mạng xã hội sẽ cho bạn một không gian giải trí hấp dẫn với những cơ hội liên lạc miễn phí. Chỉ cần soạn ON MIU gửi 9084 bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm ngay dịch vụ 3G Mobifone với nhiều điều thú vị.
Hãy để Y5 Mobifone đồng hành cùng bạn trong những cuộc gọi thoại để bạn vừa có thể thoải mái trò chuyện với người thân vừa có thể tiết kiệm tối đa cước phí bạn nhé!