Ngày càng nhiều khách hàng sử dụng sim Fast Connect Mobifone để truy cập internet trên các thiết bị hiện đại Ipad, máy tính bảng, USB 3G. Vì vậy để đáp ứng nhu cầu cao của khách hàng Mobifone ra mắt sim Fast Connect Zone Mobifone ưu đãi hấp dẫn. Khách hàng khi mua sim Fast Connect Zone Mobifone sử dụng sẽ được thoải mái truy cập phục vụ cho nhu cầu công việc và giải trí.
Ưu đãi hấp dẫn của sim Fast Connect Zone Mobifone sẽ giúp cho khách hàng có được gói cước 3G Mobifone như ý muốn và tiết kiệm chi phí cho việc truy cập internet của mình. Dưới đây là thông tin chi tiết về sim Fast Connect Zone Mobifone hãy tham khảo và mua ngay về sử dụng.
Thông tin chi tiết sim Fast Connect Zone Mobifone
– Cước phí hòa mạng: 50.000đ.
– Địa điểm mua sim : Các cửa hàng/trung tâm giao dịch Mobifone trên toàn quốc.
– Đăng ký vùng Zone sử dụng: Vùng Zone là vùng do khách hàng lựa chọn (phạm vi của zone tương ứng với địa bàn theo quy định của khu vực MobiFone).
– Thủ tục hòa mạng sim Fast Connect Mobifone: Khách hàng cần mang chứng minh nhân dân chính chủ.
Ưu đãi hấp dẫn của sim Fast Connect Zone Mobifone
Khách hàng khi hòa mạng sim Fast Connect Zone Mobifone sẽ được thỏa thích truy cập internet với gói cước Data50 ưu đãi
– Cách đăng ký: Soạn DATA50 gửi 999
– Giá cước: 50.000đ/tháng
– Dung lượng ưu đãi: 3,5GB
– Hạn sử dụng 30 ngày
Khách hàng khi mua sim Fast Connect Zone sử dụng có thể chọn đăng ký gói Data50 Mobifone mới ra mắt để nhận được ưu đãi dành riêng cho sim của mình hoặc đăng ký những gói cước 3G Mobifone khác đang được triển khai sử dụng như các gói F70 Mobifone, F90 Mobifone….
Sim Fast Connect Zone Mobifone hiện nay đã được triển khai trên khắp cả nước nên bạn có thể nhanh chân đến các cửa hàng Mobifone để mua sử dụng.
Mọi thắc mắc về sim Fast Connect Zone Mobifone khách hàng có thể gọi tổng đài Mobifone 9090 (200đ/phút) để được hỗ trợ nhanh nhất!