Đà Nẵng là thành phố nổi tiếng với những cây cầu và những bãi biển tuyệt đẹp, do đó nơi đây luôn là một trong những địa điểm du lịch hàng đầu của mỗi du khách. Nhằm mang đến cho những hội viên kết nối dài lâu của Mobifone cơ hội du lịch với những trải nghiệm mới mẻ về thành phố đáng sống này Mobifone đã triển khai chương trình ưu đãi cho Hội viên kết dài lâu khi du lịch tại Đà Nẵng. Khi tham gia chương trình ưu đãi hội viên sẽ có cơ hội được ưu đãi giá phòng tại khách sạn Hoàng Anh Gia Lai tại Đà Nẵng.
Hãy cùng Mobifone hành trình đến Đà Nẵng với những ưu đãi hấp dẫn để có một mùa hè thật tuyệt vời và trọn vẹn ý nghĩa bên gia đình và người thân của mình nào!
Ưu đãi cho Hội viên kết dài lâu khi du lịch tại Đà Nẵng

Ưu đãi dành cho hội viên kết nối dài lâu của Mobifone khi du lịch tại Đà Nẵng

Thời gian triển khai: Đến hết 31/12/2015.
Đối tượng áp dụng: Áp dụng cho hội viên Kim Cương, Vàng và Titan.
Địa điểm: Khách sạn Hoàng Anh Gia Lai tại Đà Nẵng.
Cách thức tham gia: Hội viên soạn tin nhắn LK  HAGL  Email-hội-viên gửi 9237 để nhận mã e-code.

Ưu đãi

– Ưu đãi giá phòng:
Loại phòng
Giá phòng đơn
Giá phòng đôi
Superior
1.638.000 VNĐ
1.848.000
VNĐ
Deluxe
1.638.000 VNĐ
1.848.000 VNĐ
Giá ưu đãi trên đã bao gồm phí dịch vụ thuế và ăn sáng.
– Ưu đãi khác:
     + Miễn phí xe đưa/đón tại sân bay quốc tế Đà Nẵng.
     + Miễn phí phòng tập thể hình, bể bơi, phòng chơi trẻ em.
    + Mobifone tặng thêm 300.000đ/đêm cho hội viên Kim Cương, 200.000đ/đêm cho hội viên Vàng, 100.000đ/đêm cho hội viên Titan.
Đến với Đà Nẵng khách hàng sẽ được hòa mình trong nắng vàng, biển xanh, trải mình trên bãi cát mịn màng và nghe tiếng gió khẽ bên tai nói về thành phố thơ mộng này. Còn gì tuyệt vời hơn khi cùng gia đình yêu thương tận hưởng một mùa hè trọn vẹn ý nghĩa và niềm vui tại không gian có cảnh đẹp nên thơ như thế này, đúng không nào?

Hãy vui hết mình khi đến Đà Nẵng cùng những ưu đãi hấp dẫn mà dịch vụ 3G Mobifone dành cho Hội viên Kết nối dài lâu bạn nhé!